Dịch vụ sửa chữa

TẠI SAO SUZUKI THANH HÓA LUÔN LÀ NƠI SỬA CHỮA Ô TÔ, XE TẢI ĐƯỢC TIN DÙNG?

icon  Đội sửa chữa máy gầm, điểm, gò, hàn và sơn được đào tạo có tay nghề cao

icon  Có dụng cụ tháo lắp chuyên dùng, thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa, hệ thống cầu nâng, phòng sơn hiện đại.

icon  Phụ tùng và giá cam kết chính hãng, nói không với hàng nhái hàng lậu.

icon  Xe được kiểm tra độ an toàn nhất, hệ thống ga, phanh xe đảm bảo xe xuất xưởng được an toàn nhất.


DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG

Tự hào là đại lý dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Suzuki Thanh Hóa luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

• Sửa chữa Động cơ – Hộp số

• Sửa chữa gầm bệ

• Sửa chữa hệ thống điện

• Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa chữa chung của chúng tôi

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Suzuki Nhật Bản:

Suzuki Thanh Hóa được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Suzuki với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

– Nguồn nhân lực chuyên nghiệp:

Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Suzuki, Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại Suzuki Thanh Hóa.

 Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn:

Suzuki Thanh Hóa áp dụng một quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.


THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Với hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và có mật độ trải rộng khắp toàn quốc, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng theo tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam.


DỊCH VỤ CHĂM SÓC, VỆ SINH XE

Cung cấp những dịch vụ chăm sóc liên quan tới xe như: đánh bóng, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang động cơ, xịt gầm, … nhằm duy trì xe của bạn luôn ở tình trạng hoàn hảo nhất


DỊCH VỤ SỬA CHỬA ĐỒNG SƠN

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Suzuki Thanh Hóa cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn.

Với hệ thống xưởng Dịch vụ sửa chữa Đồng sơn với công nghệ hiện đại, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu về tân trang và làm mới xe của Khách hàng. Chúng tôi phân công từng giai đoạn đồng sơn xe quý Khách tới từng KTV chuyên trách. Đảm bảo chất lượng ở từng giai đoạn làm việc. Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng phụ tùng thay thế khi sửa chữa và làm mới bề mặt sơn

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Suzuki Nhật Bản), Suzuki Thanh Hóa sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian sửa chữa, chúng tôi xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong từng công đoạn, quy trình sửa chữa vết xước để không ngừng đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa Thân xe và Sơn của Suzuki.